ตื่นมาร้องตอนกลางคืน

ขอคำแนะนำค่ะ เมื่อคืนเป็นหนักเรยตื่นมาร้องโดยไม่มีสาเหตุ ดูรอบๆก้อแล้วไม่มีแมลงกัด ท้องของไม่อืด อย่าทราบลูกบ้านอื่นๆเป็นกันไหมค่ะ น้องได้10เดือน17วัน ถ้าน้องฟันเริ่มจะขึ้นจะเป็นสาเหตุไหมค่ะ เพราะตอนนี้ น้แงยังไม่มีฟันค่ะ

1 Trả lời

น่าจะโคลิคค่ะแม่

4y trước

น้องเริ่มเอามือเข้าปาก น้ำลายย้อย มีการดูดเต้านมที่แรงขึ้นอารมณ์เอาเหงือกกัด ถ้ามีก็เป็นสัญญาณว่าฟันกำลังจะขึ้นค่ะ