น้องได้5เดือน10วันกินนมจากเต้าเเม่ล้วนค่ะ

ประจำเดือนมาตอนน้องได้5เดือนพอดีมีอะไรกับแฟนครั้งแรกโดยแฟนหลั่งข้างในโดยไม่ได้ป้องกันมีโอกาศที่เเม่จะท้องอีกมั๊ยคะ*ปล*ถ้าทานยาคุมจะทันมั๊ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

มีค่ะ... เพราะไม่ป้องกัน.. น้องกินนมทานยาคุมฉุกเฉินไม่ได้.. แล้วอีกอย่างถ้าทานยาคุมต้องอย่างน้อย1เดือนถึงจะป้องกันได้แต่ก็ไม่100%