ตรวจATKผลบวกติดโควิด

ขอคำแนะนำคุณแม่ที่ท้องยุติดโควิดหน่อยค่ะ ทำไงดีค่ะ หนูอายุครรภ์39สัปพอดีวันนี้วันที่9 กำหนดคลอดวันที่16/3/65นี่แล้ว หมอนัดพรุ่งนี้วันที่10/3/65 หนูก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนไปรพ.พรุ่งนี้กับสามี พอตรวจเราผลบวกสามีผลลบ ทำไงดีค่ะ ที่ปรึกษากับพี่สาวแก่บอกให้หนูโทรไปแจ้งรพ.พรุ่งนี้ว่าติดผลออกมาเป็นบวก แล้วเราต้องทำไงต่อ และพี่สาวให้ไปติดต่อ อสม พี่สาวโทรถามเมียเพื่อนสามีที่เป็นพยาบาล เขาแนะนำให้โทรหารพ.ก่อนว่าเราติดแล้วค่อยติดต่อ อสม เราไม่ต้องไปรพ.เอง แล้วแม่ท่านไหนเป็นโควิดช่วงตั้งครรภ์ยุบ้าง กินยาแต่พาราใช่ไหม วันกี่เม็ดค่ะ แล้วลูกในท้องจะเป็นไงบ้าง เราติดโควิดแบบนี้ รบกวนตอบหน่อยค่ะ เป็นทุกข์มากๆเลย😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ตั้งครรภ์ติดโควิด

อ่านโพสน์นี้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/แม่ติดโควิดตอน_36_week_ผ่าเอาลูก/3461847?d=android&ct=q&share=true คลอดแล้ว น้องแข็งแรงดี