สอบถามคะมีอาการปวดหัวตอนนี้ท้องได้13วีคคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมคะ เเม่กังวลมาก

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ถ้าเราปวดหัวมากๆ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

ปกติค่ะ ตอนเค้าท้อง5-13w ชอบปวดไมเกรนมาก ตอนท้อง4-5wเค้าไม่รู้ว่าเค้าท้องแอบซัดยาไมเกรนหนักเอาเรื่อง

5mo trước

ตอนนั้นเค้าไม่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะเลยกิน สงสัยตัวเองเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูสรุปขึ้นสองขีดเค้าเลยไม่กินต่อค่ะไปฝากครรภ์ละอดทนปวดหัวไมเกรนถึง4เดือนอาการเริ่มดีขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ ตอนท้องแรกๆเค้าก็ปวด เป็นๆหายๆค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ💛

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ของเราเป็นๆหาย บางวันก็ไม่เป็น

5mo trước

เเม่ท้องกี่วีคเเล้วคะ เเม่พึ่งเป็นเมื่อวานเองคะ หายไวๆนะคะถ้าไม่หายไปพบหมอนะคะเป็นห่วงเบบี๋

ปกตินะคะ เค้าตอน12-13wก็ชอบปวดๆหายๆปวดจี๊ดๆหน่วงๆ

5mo trước

ลุ้นๆ555

ตอนฝากครรภ์เวลาวัดความดันมีความดันสูงมั้ยคะ

5mo trước

เเข็งๆเเรงๆทั้งเเม่เเละลูกโตเร็วๆนะคะเเม่

ปกติค่ะ เป็นเพราฮอร์โมนเปลี่ยน

5mo trước

ขอบคุณที่บอกนะคะ

ความดันสูงด้วยไหมคะคุณแม่

5mo trước

อีนนี้ไม่รู้เลยคะเเม่

ปกติค่ะ พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

5mo trước

ขอบคุณคะใช้น้ำเเข็งประคบ นอนพักผ่อนเยอะๆดีขึ้นเเล้วค้า

ปกติของคนท้องคะ

อาการปกติคะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ