ตอนนี้ 36+1week. น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆ น้องกลับหัวกันกี่week ค่ะ คุณแม่กังวลมากเลย ไม่อยากผ่า

บ้านนี้กลับหัวเเล้วค่ะ 34 Weeks

บ้านนี้กลับหัวตอน 32วีคค่ะ

บ้านนี้36+3กลับหัวเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 34 ก็ยังไม่กลับค่ะ

บ้านนี้32wกลับหัวเเล้วค่ะ

บ้านนี้35วีค กลับหัวแล้วค่ะ

32+2 น้องกลับหัวแล้วจ้า

36+4 กลับหัวแล้วค่ะ