39+1 ท้องเสียถ่าย6-7รอบ เหนื่อย บางครั้งเจ็บท้องแต่ไม่ถ่ายปวดก้นร้าวไปขา ท้องแข็งด้วย ปกติไหมคะ

ท้องเสียบ่อยแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าเจ็บท้องไม่ถ่ายท้องแข็งบ้างอาการใกล้คลอดแล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ☺️

ไปหาหมอนะคะแม่บ้านนี้ไปนอนให้น้ำเกลือมา1วันเต็มคะ

หาหมอค่ะ ท้องเสียมากๆร่างกายจะขาดน้ำได้นะคะ

ท้องเสียหนัก แนะนำไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ