แม่ๆมีประสบการณ์ขูดหินปูนไม่ค่ะเค้าพรุ่งนี้หมอนัดขูด18wพอดี แม่ขูดกันตอนกี่wแล้วเจ็บมากไหม🙏🤣🥹🥹

บ้านนี้ขูดตอน21weekค่ะ ไม่เจ็บแต่เสียวฟัน หมอทำที่ขูดบาดเหงือกเค้า เลือดซิบเลย

5mo trước

โห้ เสียวฟันเลยค่ะ🥹🥹ถึงคิวตัวเองแล้วพรุ่งนี้ค่ะ