ท้อง9สัปดาห์ มีเลือดออกสีน้ำตาลเข้ม

ขอคำแนะจากผู้รู้หน่อยค่ะ ท้องได้9สัปดาห์แล้วมีเลือดออกหลังมีอะไรกับแฟน เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไมค่ะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณหมอฉีดยาฮอร์โมนกันแท้งให้ค่ะ