กลืนน้ำตาล 100 กรัมไม่ผ่าน

ขอคำแนะ กรณีที่กลืนน้ำตาลไม่ผ่านต้องทำยังไงบ้างคะ

เอาใบเตยมาต้มกินแทนน้ำ กินข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ งดของหวาน

ทำไมถึงไม่ผ่านคะแม่

4mo trước

ได้งดอาหารตามที่หมอบอกไหมคะ ล่าสุดก็เพิ่งกินน้ำตาลมาเหมือนกันเจาะมาปกติค่ะ