กลืนน้ำตาล100กรัมไม่ผ่าน

แม่ๆๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะเครียดมากเลยค่ะลูกจะมีผลกระทบมั้ย😞😞#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้มีนัดกลืนอีก 4 ขวด งดอาหาร น้ำ ตั้งแต่ 4 ทุ่ม ลุ้นค่ะ ควบคุมอาหาร งดหวาน ทอด ผลไม้หวานจัด นม ก็ทานวันเว้นวัน เกือบ 2 อาทิตย์แล้ว ขอให้ผ่านค่ะ

7mo trước

เป็นเหมือนกันหมอให้คุมอาหารอยู่ถ้าคุมไม่อยู่ต้องฉีดยา

ต้องไม่เครียดนะคะ ง่ายๆๆเลยแค่ลดการทานข้าวให้เหลือแค่มื้อละ 1 ทัพพี คะ น้ำหวานกินได้บ้าง ให้แค่พอชื่นใจคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ

เสี่ยงเบาหวานต้องควบคุมอาหารและน้ำหนักค่ะ