ทำไงลูกจะอ่วนขึ้นมาบ้างคะ2ขวบ9เดือน12.6โล สูง88เองแม่ถุกคนรอบข้างทักว่าทำไม่ลูกผอมจัง

ขอคำเเนะนำบ้างคะน้องกินข้าวเก่งนะคะนมกินวันละ3กล่งคะ

คุณหมอแจ้งว่ายังไงบ้างคะ รอตอน 2.6 เดือนมีรับวัคซีนมั้ยคะ ปกติถ้าตกเกณฑ์ คุณหมอจะมีพวกวิตามินหยดมาเสริมนะคะ

ถ้ายังไม่เคยเจาะหาค่าซีดแนะนำพาน้องไปเจาะนะคะ