ขอสอบถามแม่ๆเรื่องตรวจน้ำคร่ำดาวซินโดรมหน่อยคะพอดีหนูเสี่ยงหมอนัดไปตรวจกลัวผลออกมาลูกเป็น

ขอคำเนาะนำแม่ที่ไปตรวจมาแล้วผลออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ หนูทำต้องทำไงบ้างค่ะถ้าผลออกมาว่าเป็น หรือไม่เป็น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ในครอบครัวไม่มีใครเป็นดาวแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ ส่วนมากผลเลือดจะเป็นผลลวงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นอายุน้อยแต่ผลเลือดออกมาเสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำตรวจโครโมโซม น้องปกติค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว8เดือนแล้วคะ

12mo trước

ขอบคุณแม่มากๆนะค่ะ แต่ตอนนี้หลังตรวจน้ำคร่ำมากหนูมีภาวะแท้งคุกคามคะ สงสัยจะเดินบ่อยคะ