4เดือนลูกดิ้นแรงได้ยังค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆรุ้สึกว่าดิ้นน้อยมาก บ้างครั้งก็ไม่รุ้สึกเลยว่าลูกดิ้น รึว่าหนังท้องเราหนารึป่าวค่ะ

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องคนแรกค่ะ

1 Trả lời

รอใกล้ๆ 7 เดือนนะคะ ตอนนี้คงเบาๆ ดิ้นแล้วรู้สึกบ้าง ไม่รู้สึกบ้าง ถ้ารีบนับตอนนี้จะทำให้กังวลใจเป่าๆ