ขอดูแม่ๆท้องแฝดหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะเล็กไปไหมค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูแม่ๆท้องแฝดหน่อยค่ะ

ท้องแบบนี้มีโอกาศได้น้องแฝดเหมือนแม่ๆคนอื่นใหมคะ

สามเดือนครึ่งกับอีกสองวันค่ะ อึดอัดมาก

3y trước

พอดีตรวจ Go nipt เลยรู้เพศด้วยค่า เป็นสองสาว ☺️

บ้านนี้พึ่งได้3เดือนเองจ้าาา

พรุ่งนี้ก็7เดือนแล้วค่ะแฝดช/ญ

รู้ตอนกี่วีคคะว่าแฝด

3y trước

ไม่มีค่ะ

รูปตอน 4เดือนค่ะ แฝด ญ/ญ

ปกติเลยค่ะของท้องแรก

อยากได้แฝดบ้างจัง

5เดือน. แฝด ช/ช ค่ะ

4เดือนค่ะ😊