ขอคำปรึกษา(ท้องแรก)

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเป็นลูกคนแรก ไม่รู้ว่าต้องบำรุงเขายังไง ต้องทานอะไรถึงจะเหมาะสมกับเขา เวลานอนก็เจ็บท้องมากจนนอนแทบไม่ได้ แม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ🙏🙏##ท้องแรก

1 Trả lời

ส่วนตัวทานปกติค่ะ ไม่ได้บำรุง เน้นว่าพักผ่อนเยอะๆ ไม่เครียด ไม่กดดันตัวเอง เอาเวลาไปศึกษาวิธีคลอดและเลี้ยงลูกดีกว่า