แม่ๆมีใครซาวเจอตัวเด้กเกิน2เดือนไหมค่ะของเรา2เดือนยังไม่เห้นเลยแต่ที่หมอวงไว้คิดว่าน่าจะเป็นเด้กแต่ตัวเล้กมากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆมีใครซาวเจอตัวเด้กเกิน2เดือนไหมค่ะของเรา2เดือนยังไม่เห้นเลยแต่ที่หมอวงไว้คิดว่าน่าจะเป็นเด้กแต่ตัวเล้กมากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะแอบกลัวจะเป็นท้องลม

ของเราเจอตอน 6สัปดาห์ 1 วันเองค่ะ (ประมาณเดือนกว่า) เจอแล้วค่ะ ตะมุตะมิมาก😂😂

5y trước

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่นะคะ หมอนัดอีกเดี๋ยวเค้าก็ซาวอีกค่ะ