ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 12w ท้อง 3 ท้องนี้เจ็บท้องหน้อยทั้ง2ฝั่ง บ่อยครั้ง หรือเวลาจะฉี่ก็เจ็บท้องน้อย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ (2ท้องที่ผ่านไม่มีอาการอะไรพวกนี้เลยค่ะ คนโต จะ10 ขวบ มกรา แล้ว) #หรือผ่านมานานจำอาการไม่ได้ #ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีเลือดออกก็ไม่น่าอันตรายน๊าเเม่

4y trước

ไม่มีเลือดออกค่ะ