ท้อง16+5 มีอาการแบบนี้ค่ะ

ขอคำปรึกษาแม่ไปที่ท้องค่ะตอนนี้เราอาการแบบนอยไปทุกอย่างทุกเรื่องอารมณ์แบบน้อยใจไม่อยากอยู่บนโลกไม่อยากเจอหน้าแฟนเขาทำอะไรไม่เคยถูกใจร้องไห้เกือบทุกวัน ไครพอมีวิธีแก้ไห้หายเครียดหรือหายจากอาการแบบนี้บ้างค่ะ สงสารลูกในท้อง😭😭😭😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พบแพทย์ดีกว่าค่ะแม่☺️