ท้องได้6เดือนกว่า มีความคิดอยากทำร้ายตัวเอง

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่าแล้ว เจอปัญหามากมาย จนตอนนี้มีอาการคิดสั้นค่ะ เริ่มนึกถึงลุกในท้อง ก็เริ่มสงสารลูกจนโกดตัวเองแล้วทำร้ายตัวเอง แล้วทุกวันที่ผ่านก็นอนร้องไห้บ่อยๆ อาการคิดสั้นหรือทำร้ายตัวเองไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้นค่ะ พยายามนึกถึงลูกเยอะๆแล้ว บางครั้งก็ขาดสติจริงๆ แบบนี้ควรทำไงค่ะ ต้องรีบปรึกษาหมอเลยไหมค่ะ เพราะพยายามหากิจกรรมทำแล้ว นึกถึงลูกก็แล้ว ไม่หายเลย😢

พบจิตแพทย์ไม่ใช่เรื่องน่าอายนะคะ รีบไปตอนนี้ดีกว่าทิ้งไว้นานๆค่ะ

4y trước

เปลี่ยนโรงพยาบาลค่ะ แล้วขอพบ’จิตแพทย์’ ไม่ต้องเอาเล่มอะไรไปทั้งนั้นแหละค่ะ ไปแต่ตัวเลย ไปปรึกษาในฐานะคนๆนึง ไม่ต้องไปพบหมอที่ดูแลครรภ์นะคะ