ท้องได้6เดือนกว่า มีความคิดอยากทำร้ายตัวเอง

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่าแล้ว เจอปัญหามากมาย จนตอนนี้มีอาการคิดสั้นค่ะ เริ่มนึกถึงลุกในท้อง ก็เริ่มสงสารลูกจนโกดตัวเองแล้วทำร้ายตัวเอง แล้วทุกวันที่ผ่านก็นอนร้องไห้บ่อยๆ อาการคิดสั้นหรือทำร้ายตัวเองไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้นค่ะ พยายามนึกถึงลูกเยอะๆแล้ว บางครั้งก็ขาดสติจริงๆ แบบนี้ควรทำไงค่ะ ต้องรีบปรึกษาหมอเลยไหมค่ะ เพราะพยายามหากิจกรรมทำแล้ว นึกถึงลูกก็แล้ว ไม่หายเลย😢

ถ้ารู้ตัวแล้วรีบหาหมอนะคะ อย่าเก็บไว้คนเดียว สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ปรึกษาหมอนะคะ ขอให้คุณแม่ผ่านช่วงนี้ไปเร็วๆนะคะ

ควรไปหาหมอนะคะ ภาวะซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์ค่ะ

สู้ๆนะคะ หาปรึกษาจิตเเพทย์เลย

รีบหาหมอนะคะ พักผ่อนให้พอคะ

ขอให้ผ่านมันไปให้ได้นะคะ

ปรึกษาคุณหมอน่ะค่ะแม่

1323 สายด่วนสุขภาพค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

คุนแม่สู้ๆนะค่ะ