ท้องจะเข้า17สัปดาห์แต่ท้องยังดูเล็ก ยังไม่มีวี่แววจะดิ้นหรือตอดเลยค่ะกัวมาก เพราะเคยแท้งมา2รอบแล้ว

ขอคำปรึกษาทีค่ะ

ถ้าท้องแรกก็ปกติค่ะท้องจะไม่ค่อยออก ถ้าฝากท้องแล้วไปซาวด์ตามนัดก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ เรา 15wk เป็นคนมีหน้าท้องรู้สึกเหมือนคนอ้วนไม่เหมือนคนท้อง🤣

2y trước

ไม่ดิ้นเลยค่ะ

ปกตินะคะ จะรู้สึกจริง ๆ ช่วง 20วีคเลยค่ะ ที่แม่ว่าแท้งมา 2 รอบแล้ว กี่วีคบ้างคะ

2y trước

1เดือนกับ3เดือน

ของเราดิ้นวันละ ครั้งต้อง20wค่ะ ดิ้นวันละ 2ครั้งตอน 22 และดิ้นมากหลัง 26w