ไม่สบาย

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยจ้าาา​ ใจคอไม่ดีเลยค่ะ​ น้องได้2เดือนวันนี้มีเหมือนแผลมันคือร้อนในหรือเปล่าก็ไม่รู้​ ลักษณะมันเป็นวงขาวๆอยู่ที่ริมฝีปากน้อง​ อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรคะ​ มีแม่บ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้บ้าง​ ตอนนี้แม่บ้านนี้ให้ลูกกินยาลดไข้กับใช้ขาวละออป้ายตรงแผลน้องค่ะ​

ไม่สบาย
1 Trả lời

น่าสงสารจัง พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ