25w3วัน ปวดหัวตั่งแต่เมื่อคืน

ปวดหัวแบบปวดมากๆปวดออกหูเลยใครเคยเป็นบ้างค่ะแล้วมีวิธีแก้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

งดเล่นโทรศัพท์ หาที่มืดๆ เงียบๆ แล้วนอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ หาผ้าปิดตาสักหน่อยตอนนอน

บ้านนี้ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ 25 week 1 day ถ้าแม่ปวดมากๆควรปรึกษาหมอนะคะ ว่าเกิดจากอะไร

22+2 ปวดหัวบ่อยมากค่ะ ปรึกษาหมอบอกว่าเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน ทานยาพาราได้ค่ะ

กินยาพาราได้ค่ะ