ท้องแข็งบ่อยๆแต่ไม่ปวด35wมีแม่บ้านไหนเคยเปนมั้ยค่ะแล้วจะเปนไรมั้ย

ขอคำปรึกษาค่ะกังวลกลัวลุกเปนอะไร

เปนเหมือนกันค่ะเปนตั้งแต่32Wไปนอนโรงบาลหมอบอกติดเชื้อทางเดินปัสวะเลยทำให้ท้องแข็งนานแข็งถี่แต่ไม่ปวดท้องปากมดลูกไม่เปิด ตอนนี้36Wแล้วยังมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ คุณแม่ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เคยเป็นคะ เป็นบ่อยด้วย มีเจ็บท้องร่วมด้วย แต่ไมเป็นไร เป็นแบบนี้ตอน ท้องได้ 8 เดือนคะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ เพื่อนเรา อาการนี้เลย ไปหาหมอปากมดลูกเปิด หมอไห้ยาระงับคะ

มาหาหมอค่ะ หมอให้นอนโรงบาลให้ยายับยั้งการคลอดค่ะ

5y trước

ถ้าทานยาหมดแล้วต้องทำงัยต่อค่ะ

ขอบคุณค่ะกับทุกๆๆคำตอบค่ะ..มาหาหมอแล้วค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะครับ ท้องแข็งอันตรายครับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 35+4w

อาจจะเจบท้องเตือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ