ขอสอบถามหน่อยค่ะมีมูกใส่ออกแบบนี้ใก้ลคลอดหรือยังค่ะไม่แน่ใจค่ะ38+4แล้ว

ขอคำตอบหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีมูกใส่ออกแบบนี้ใก้ลคลอดหรือยังค่ะไม่แน่ใจค่ะ38+4แล้ว

ถ้าจะคลอดจริงๆ จะออกมาเป็นวุ้นเท่าหัวแม่มือ ถ้าออกมาแบบนั้นเตรียมของไม่รพ.เลยค่ะ

2y trước

มีมูกออกมาแบบนี้ค่ะแต่ชิ้นเล็กกว่านี้นิดนึง ท้องได้ 26 w คืออะไรคะ

ออกแบบนี้เหมือนกันค่ะ วันสองวันก็คลอด

เตรียมของได้เลยค่ะ ใกล้ล่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️