ยาคุมกำเนิดแบบฝัง

ขอคำชี้แนะจากผู้รู้ทีคะ ฝังยาคุมกำเนิดมา10เดือน มีประจำเดือนตลอด10เดือน มาปกติแบบเปลี่ยนผ้าอนามัย2-3แผ่นต่อวัน มีอาการน่ามืดตลอดบางทีก็ตาพล่ามัว เป็นสิผิวคล้ำผอมมาก น้ำหนักลด10กว่าโล ก่อนฝังได้ตั้งครรภ์หนัก62โล น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์53โล หลังคลอด50โล ปัจจุบัน39โล เคยปรึกษาหมอช่วงฝังได้5-6เดือนหมบอกเป็นผลข้างเคียงปกติ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ดีขึ้นเริ่มรับอาการไม่ไหวแล้วจะสามารถขอหมอเอาออกได้ไหมคะ.🙏

เอาออกได้ค่ะ แต่เสียเงินค่าเอาออกเราไม่แน่ใจว่ากี่บาท

น่าจะเพราะ นน.ลดลงเยอะด้วยรึเปล่าแม่ แนะนำหาหมอตรวจค่ะ