น้ำหนักหลังคลอด

คลอดลูกคนแรกน้ำหนักลงตั้งแต่วันที่3ของการคลอด...แต่กลับลูกคนที่2น้ำหนักค้าง10กว่าโล ทำไงคะ?ผ่าคลอดทั้งคู่ค่ะตอนนี้คนเล็กได้3เดือน14วัน

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดเองทั้งสองท้อง ท้องแรกค้างอยู่10โล พอท้องสองหลังคลอดลดไป16โล น้ำหนักเหลือเท่าก่อนท้องคนแรกเลยค่ะ