ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยครับ

ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยครับ กำลังสองจิต สองใจ กับการตรวจดาว ว่าจะตรวจดีหรือไม่ตรวจดี แม่ๆตรวจกันรึป่าวครับ คุณแม่อายุ 25 ครับ ตอนนี้ 10+1 W ครับ

บ้านนี้ยังไม่รุ้ผลเลยตรวจ27มค.จนตอนนี้21+3แล้วท้องแรกค่ะอายุ24โรงบาลรัฐ