ท้องได้10วีค5วัน แต่ยังไม่ได้ฝากท้องเลยคะ เท่ากับกี่เดือนคะ

ขอความรู้หน่อยนะคะ

2เดือนกว่าๆค่ะเเม่ รีบไปฝากนะคะจะได้เห็นความพัฒนาของเจ้าตัวน้อย เเละจะได้ตรวจหาโรคด้วยค่ะเวลาเเม่เป็นอะไรจะได้รีบรักษาในทันที❤️

12mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ๆ

2 เดือน 2 สัปดาห์ 5 วันค่ะ รีบไปฝากนะคะจะได้รีบกินโฟลิค บำรุง เพราะช่วงนี้น้องกำลังสร้างอวัยวะค่ะ สำคัญมากมาก

12mo trước

ขอบคุณนะคะ