ยากรู้ว่าที่วงได้คือไรใครรุบางค่ะบอกหนอยเพราะหมอไมได้บอกไรเราเรย

เป็นโรค G6PD เม็ดเลือดทำงานผิดปกติ แพ้พวกถั่วปากอ้า,แพ้กลิ่นลูกเหม็นค่ะ ลองหาข้อมูลดูค่ะแม่ หลานชายเป็นแค่ต้องระวัง ตอนนี้ 7ขวบแล้วเหมือนเด็กปกติทั่วไปค่ะ

4y trước

ไม่ใช่โรคแพ้ถั่งปากอ้าค่ะเพราะกินได้ได้แค่ผลดิบแต่สุกกินได้ปกติเราก็กินค่ะเพราะเราเป็น

หมอต้องแจ้งนะคะแม่ G6PD แม่หาข้อมูลในกูเกิ้ลเลยค่ะ