อยากกินแมคคาเดเมีย

ขอความรู้หน่อยค่ะ คนท้องสามารถกินแมคคาเดเมียได้ไหมค่ะ เราลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลมันไม่มีบอก เราอยากรู้ว่ากินได้ไหมมีประโยชน์ต่อลูกหรือเปล่า..

1 Trả lời

จริง ๆ ก็ยังไม่มีงานวิจัยที่ระบุชัดว่าปลอดภัยต่อทารกนะคะ ถ้าอยากกินจริง ๆ สัก 40 กรัมพอหายอยากได้ค่ะ