ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ครับ

ขอความรู้หน่อยครับ ปกติแม่ ๆ รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ครับ พ่อบ้านสงสัยมากครับ แล้วอาการตอดตุ๊บ ๆ แรก ๆ เคยมีแต่ตอนนี้มันหายไปจะเป็นอะไรไหมครับ แล้วอาการตอดตุ๊บ ๆ ใช่ลูกดิ้นไหมครับ #ขอบคุณครับ

ตอดคือตอด ดิ้นคือดิ้นค่ะ ตอดจะรู้สึกเบาๆ ดิ้นนี่หนักเลย ไปทั่วพุง ของเรา 5 เดือนดิ้นเก่งมากแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับตอนนี้แม่บ้าน 4 เดือนเต็มเลยสงสัยว่าดิ้นตอนไหน 😄 แล้วอาการตุ๊บ ๆ คืออะไรครับ

น้องอาจจะตอดค่ะ รู้สึกเหมือนปลาตอด บางทีก็จั๊กจี้

5y trước

ขอบคุณมากครับสำหรับคำตอบ 😉