มีแม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติแล้วทำหมันบ้างค่ะ พอดีท้อง3แล้วที่บ้านให้ทำ แต่แอบกลัวว่าทำหมันจะเจ็บค่ะ

ขอความรู้จากแม่ๆที่คิดจะทำหมันค่ะ

เราลูกสอง คลอดเองทำหมันแล้วค่ะ คลอดน้องมา 1 วัน วันที่ 2 งดน้ำอาหาร เข้าห้องทำหมันแป้ปเดียวค่ะ ถามว่าเจ็บไหมก็เจ็บค่ะ แต่พักฟื้นสักอาทิตย์ สองอาทิตย์ ก็ดีขึ้นค่ะ 2-3 วันแรกอาจจะเดินลำบากเพราะแผลมันตึง

บ้านนี้ลูกสองทำแล้วค่ะไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะแม่แต่มันจะปวดเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดหนักมากส่วนตัวของบ้านนี้ทนได้ค่ะ​ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

บ้านนี้คลอดเองแล้วก็ทำหมันค่ะไม่เจ็บค่ะหลังจากคลอดอีกวันก็ทำหมันเลยค่ะ

1y trước

เราฝากพิเศษกับหมอหมอคลอดให้ทั้งคลอดและทำหมัน3500

จะทำเหมือนกันค่ะ ใกล้คลอดแล้วเกิดมาไม่เคยผ่าตัดเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะแม่เกิดมาไม่เคยผ่าตัด แอบกังวลค่ะ

จะคลอด16 มิ.ย. ค่ะ ว่าจะทำเหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ พอแล้วเหมือนกันค่ะ

คิดจะทำเหมือนกันค่ะ

2y trước

ถ้าแบบนั้นก็คงดี 🤣🤣🤣