พอดีท้อง3เดือนกว่าสิวเต็มหน้าไปไหนคนอื่นก็ทักว่าหน้าพังมากเดือนหน้าก็อัลตราซาวด์แล้วจะผญรึชายนะ🧐

ส่วนตัวบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ สิวเต็มหน้าเต็มหลังเลยค่ะ ทั้งๆที่ก่อนท้องสิวแทบไม่มีเลยค่ะ พอท้องสิวขึ้นมาเยอะมากค่ะ หน้าพึ่งมาใสช่วงท้อง6เดือนค่ะ

ไม่เกี่ยวมั้งคะคุณแม่ ทางเราได้ลูกชาย แต่ไม่มีสิว มีแต่คนทักว่าหน้าใส สวยขึ้นกว่าตอนไม่ท้องค่ะ