น้องเป็นผู้หญิง ชื่อมอร์แกน แปลกไหมคะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่าให้พ่อของน้องเป็นคนตั้งชื่อเล่นให้พ่อน้องชอบดูหนังดิอเวนเจอร์ส เลยตั้งชื่อว่ามอร์แกน แต่น้องเป็นผู้หญิง มันจะดูแปลกๆไปไหมคะ

ไม่แปลกนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍 แสดงว่าเราคงคิดมากไปว่ามันแปลกๆ😅