ผิดปกติมั้ย???

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะว่าแบบนี้ปกติมั้ยตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29สัปดากะอีก5วันก่อนหน้านี้ลูกดิ้นเเรงและบ่อยมากค่ะดิ้นทุกๆหลังกินข้าวเสร็จหรือกินอะไรเข้าไปก็มักจะดิ้นแต่ผ่านมาวันสองวันรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยและเบาจนไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแบบนี้ต้องรีบไปพบแพทย์มั้ยคะเพราะวันพฤหัสนี้หมอนัดเเล้วค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

ผิดปกติมั้ย???
1 Trả lời

ปกติต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้ง ถ้าน้อยกว่านี้พบหมอด่วนค่ะ