ลูกร้องโคลิกหนักมากกกก แม่แต่ละคนมีวิธีจัดการยังไงบ้างมาแชร์หน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะแม่ๆ เหนื่อยมากลูกร้องตีหนึ่งทุกคืนเลยแทบไม่ได้นอน สงสารลูกก็สงสาร นอกจากอุ้มแนบอก เดินรอบจังหวัดก็แล้ว มีวิธีไหนอีกมั้ยคะ

น้องอาจย่อยนมที่กินไปได้ไม่ดีค่ะ แนะนำตัว hi-q comfort นะคะ ตัวนี้ย่อยง่าย ลดโคลิกค่ะ