31w6dท้องเล็กเกินไปไหมคะพอดีมีแต่คนชอบทักว่าท้องเล็กเกิน(ท้องแรก)

สำหรับท้องแรกถือว่าไม่เล็กค่ะแม่ อย่าไปเครียดกับคำคนค่ะโฟกัสที่น้ำหนักลูกของเราตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊

ท้องดูเล็กเหมือนกันเลยคะ 30w แต่แม่น้ำหนักขึ้นมา 22 โลแล้วนะคะ ตอนนี้น้ำหนักบูกอยู่ตามเกณ์เลยไม่กังวลคะ

3y trước

ขึ้นมาได้แค่10โลเองจ้า😊😊

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ 38+5 แล้ว ท้องประมาณนี้ค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงสมบูรณ์ก็พอแล้วน้าา

ถ้าหมอบอกว่าตัวน้อยแข็งแรง ใครๆจะบอกท้องเล็กท้องใหญ่ก็อย่าไปฟังจ้า เดี๋ยวจะเครียดนะจ้ะ

บ้านนี้ 32w3d ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ก็พอ #ท้องแรกเหมือนกัน

จริงๆแล้วแม่อน่าไปโฟกัสที่ท้องค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงก็พอใจแล้วนะค่ะ

32w3d มีอาการ ปวดท้อง+ท้องเเข็ง เป็นหายๆมา2วันเเล้ว เป็นเพราะอะไรค่ะ ท้องเเรก

3y trước

บ้านนี้จะแข็งเฉพาะเวลาน้องดิ้นแรงๆสักพักก็หายค่ะ เป็นเหมือนกันไหมคะ

ไม่ถือว่าเล็กนะท้องเท่าบ้านนี้35+5วีคเลยค่ะโฟกัสน้ำหนักน้องดีกว่าจ้าแม่

ท้องใหญ่กว่าท้องเราอีกง่ะ ของเรา37+1 ท้อง2 แล้วท้องเล็กมากเลยเฮ้อ

3y trước

อย่ากังวลไปเลยจ้า ลูกแข็งแรงก็พอ😊😊