คนทักว่าท้องเล็ก

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ก่อนท้องแม่หนัก54 เอว26 ตอนนี้6เดือน หนัก59 เอว36 นน.ขึ้นมา5โล เอวขึ้นมา10นิ้ว แม่อยากรู้ว่าแบบนี้มาตรฐานไหมคะ แม่ทำงานโรงงานคนชอบทักว่าแม่ท้องเล็กจัง มันเลยเป็นคำถามว่า แล้วต้องเอวเท่าไหร่ถึงจะดูท้องใหญ่ สำหรับอายุครรภ์แค่6เดือน ไม่ชอบเลยเวลาคนทักว่าท้องเล็ก นน.น้องก็ตามเกณฑ์ดี แม่ว่าท้องตัวเองใหญ่มาก แต่ทำไมคนอื่นชอบทักว่าท้องเล็ก😔 #ท้องแรก #อายุ24ปีค่ะ #ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ

ไม่เล็กเลย ส่วนตัวนะ ก่อนท้องหนัก53 เอว27 ก่อนคลอดเราหนัก61เอว31 ลูกเราแรกคลอด4,200กรัม คลอดเสร็จเหลือ53เอว27เท่าเดิมเลย 😊 อย่าไปสนใจ ใส่ใจมากคะ จะเป็นผลเสียเอาเปล่าๆ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่🥰🙏

ขนาดท้อง ไม่ได้บ่งบอกถึงน้ำหนักหรือสุขภาพลูกในท้องค่ะแม่ อย่ากังวลเลยค่ะ ให้น้ำหนักลูกตามเกญฑ์ก็พอค่ะ อย่าคิดมากเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่🤩

ตอนเราท้องก็54เหมือนกันตอนนี้65แล้วอ่ะแต่ถ้าน้ำหนักเราไม่ขึ้นแต่น้ำหนักลูกดีตามเกณต์ก็ไม่เปงไรค่ะ

ไม่เล็กนะบ้านนี้ก่อนท้อง44 แพ้4เดือนลดไป3โล เดือนที่5ขึ้นมา2โล

แนะนำว่าไม่ต้องไปสนใจนะคะ เรารู้ตัวเองดีที่สุดค่ะ 😁😁

1y trước

ขอบคุณแม่มากนะคะ🥰🙏

บ้านนี้ 22w ขึ้นมาโลเดียวค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์