อยากสอบถามความคิดเห็นค่ะ 37w2dคุณหมอให้คลอดแล้ว แม่ๆคิดว่าเร็วไปไหมค่ะ

#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ อยากสอบถามความคิดเห็นค่ะ 37w2dคุณหมอให้คลอดแล้ว แม่ๆคิดว่าเร็วไปไหมค่ะ เหตุผลที่คุณหมอให้ออกเพราะว่าแม่เป็นเบาหวานแล้วน้ำคร่ำค่อนข้างเยอะค่ะ

เท่าที่เคยถามพยาบาล มา พยาบาลบอกว่า อยากให้คลอดตอน38 วีคขึ้นไปดีกว่าค่ะ เท่าที่เคยถามมานะค่ะ

2mo trước

ขนาดบ้านนี้38+2แล้วท้องแข็งถี่ยังไม่ได้เร่งคลอดเลยค่ะนอนร.พ2วันปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มสรุปกลับบ้านดูอาการ

ดีจังเลยค่ะ เรา36+4ท้องแข็งบ่อย อยากให้คุณหมอให้คลอดบ้างจัง เจ็บเตือนมาเป็นเดือนแล้วทรมานมาก

2mo trước

รอดีกว่าค่ะ คลอดเร็วมันมีปัจจัยเสี่ยงด้านสุขภาพของเด็กค่ะ

น้องสมบูรแล้วค่ะ หมอถึงจะให้คลอด เพราะถ้าไว้นาน อาจจะเสี่ยงตรงอื่นๆก็ได้ค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เร็วค่ะ บ้านนี้เจ็บท้องตอน37Wพอดีเป๊ะๆ ครบ37Wแล้วคือน้องสมบูรณ์แล้วค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าคุณหมอประเมินแล้วคือผ่านนะคะแม่ ที่บ้านคลอด36-37เยอะเลย แข็งแรงกันทุกคนจ้า

ก็เร็วนะคะ แต่หมอบอกว่า.. อายุครรภ์37สัปดาห์ขึ้นไปคลอดได้ค่ะ ไม่เป็นอันตราย

ไม่เร็วหรอค่ะ37เพราะหมอมีเหตุผลทีาจะไม่ใไห้เกิดอันตรายทั้งแม่และเดก

บ้านนี้ก็คลอด 37+ คุณหมอฉีดกระตุ้นปอดให้น้องก่อน น้องแข็งแรงดีค่ะ

ของเราก็คลอดเดือนนี้เหมือนกันค่ะตอนนี้น้องได้2ขวขครึ่งแล้วค่ะ

ไม่เร็วค่ะแม่ บ้านนี้คลอด 39w ปวดหัวปวดขา นอนก็ลำบาก ลุกก็ลำบาก 😅