พาหะธาลัสซีเมีย

ขอความคิดเห็น คุณแม่ที่เป็นธาลัสซีเมีย แล้วคุณพ่อเป็นด้วย หรือ คุณพ่อไม่เป็น มีผลอะไรต่อลูกน้อยครรภ์บ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นพาหะทั้งคู่ ต้องมาตรวจดูว่าเข้าคู่กันไหม จับคู่แล้วเสี่ยงแค่ไหนค่ะ แต่ถ้าแม่เป็นพ่อปกติก็ไม่มีปัญหาอะไร