แม่ๆคนไหน หน้าลอก บ้างค่ะ

ขอครีมแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้9w1สัปดา หน้าลอกตรงคาง ทั้งดำทั้งลอกเลยค่ะ แสบมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ทั้งลอกทั่วหน้าทั้งแสบ เวลาล้างหน้าหน้าตึงมาก ของแม่ใช้เซรั่มของพอนด์คะใช้4-5วันเริ่มดีขึ้นคะ

2y trước

อ้ออ ขอบคุณนะค่ะ ทรมานมากเลยค่ะตอนเย็น ทั้งแสบทั้งตึง ไปหมด 55555

ของเค้าก็เป็นตอน5wแต่ตอนนี้10wหายแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ