้น้องได้1เดือน4วัน บิดตัวแรงและบ่อยมาก.บางครั้งบิดจนนมพุ่งออกจมูก..แม่กังวลมากต้องไปหาหมอมั้ยคะแบบนี้

ขอข้อมูลผู้มีประสบการณ์คะ

1 Trả lời

อาการบิดตัวทารกเป็นอาการปกติ จะดีขึ้นหลัง 3 เดือน แต่บิดจนนมพุ่งออกนี่น่าจะกินนมมากไป หรือหลังกินนมไม่จับเรอ หรือจับเรอแล้ววางนอนราบไวไปค่ะแม่

4y trước

🤗🥰