ขอกำลังใจ ไม่มีที่ระบาย

ขอกำลังใจแม่ๆ ให้ผ่านคืนนี้ไปได้ทีเราเสียใจ ทำไมคนๆนึงถึงเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ไม่มีครอบครัวไหนที่สมบูรณ์แบบ แต่ทุกอย่างมีทางแก้ไข ทำใจให้สบาย เดี๋ยวก็คงผ่านไปถ้าตั้งครรภ์อยู่อย่าเครียดมากนะสงสารเจ้าตัวน้อย

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ไม่ว่าจะเจออะไรขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะแม่