แด่วันนี้วันที่ได้เป็นซิงเกิ้ลมัม 22W1d

ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ไม่รู้จะหาจากไหน วันนี้เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้วค่ะ จากแฟนที่ไม่มีตัวตน จนเป็นเมีย จนเป็นแม่ เรายังไม่มีสถานะ... ถูกนอกใจซ้ำไปซ้ำมา จนวันนี้เรรทนไม่ไหวอีกแล้ว... เลือกเดินออกมาเอง ... สุขกายแต่ใจเป็นทุกข์ เรายอมรับแล้วออกมาดีกว่า

แด่วันนี้วันที่ได้เป็นซิงเกิ้ลมัม 22W1d

สู้ๆนะคะ เราเป็นซิงเกิ้ลมัมมาตั้งเเต่ท้องได้4เดือน ตอนนี้ไอตัวเล็กขวบกว่าเเล้ว เดี๋ยวจะผ่านไปได้ เเล้วก็ทุกอย่างจะดีขึ้นนะคะเเม่