แด่วันนี้วันที่ได้เป็นซิงเกิ้ลมัม 22W1d

ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ไม่รู้จะหาจากไหน วันนี้เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้วค่ะ จากแฟนที่ไม่มีตัวตน จนเป็นเมีย จนเป็นแม่ เรายังไม่มีสถานะ... ถูกนอกใจซ้ำไปซ้ำมา จนวันนี้เรรทนไม่ไหวอีกแล้ว... เลือกเดินออกมาเอง ... สุขกายแต่ใจเป็นทุกข์ เรายอมรับแล้วออกมาดีกว่า

แด่วันนี้วันที่ได้เป็นซิงเกิ้ลมัม 22W1d

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ ลูกคือพลังและกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ (อายุครรภ์เท่ากันเลย)หลังจากนี้ขอให้แม่พบเจอแต่สิ่งดีๆน่ะค่ะ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะค่ะ หน้าสมุดฝากท้องก็บอกอยู่แล้ว "แม่และเด็ก" เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสบายใจดีนะค่ะไม่ต้องมานังทุกข์ใจกับคนอัปปรี

เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้มแข็งเพื่อตัวเองและลูก เดินออกมาเด็ดเดี่ยวมากเลยค่ะ เหงาๆ ท้อๆ ก็แวะมาคุยกันนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

หลังจากนี้ขอให้คุณแม่มีแต่ความสุขนะคะ ของขวัญที่มีค่าที่สุดในชีวิตจะเข้ามาเติมเต็มสิ่งดีๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆค่ะฉันก็เลี้ยงเดี๋ยวจนลูกสี่ปีถึงมีคนเข้ามามีอีกเติมเต็มตอนนี้ท้องไกล้คลอดแล้วลูกคนแรกก็12ปีแล้วตอนนี้

สู้ ๆ นะคะ การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวยังดีกว่าต้องมาทนอยู่กับอะไรที่ทำให้เราทุกข์ ทุกข์สั้น ๆ ดีกว่าทุกข์ยาว ๆ นะคะ

คุณแม่สวยน่ารักอย่างนี้ ดูแลน้องให้เป็นคนดี เป็นเด็กน่ารัก รับรองต้องมีคนอยากอุปถัมภ์คะ อดทนหน่อยนะคะ

จงภูมิใจ ในตนเองว่าเราเก่งแกร่งที่สามารถเลี้ยงลูกให้เป็นคนดี ได้และลูกจะรู้ว่าเราเป็นฮีโร่ของเขา ค่ะ

ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจนะคะคุณแม่ อีกกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่แม่จะลืมไม่ได้เลยก็คือเจ้าตัวเล็กนะคะ 💓

คุณแม่เก่งจังคะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันแต่ไม่รู้ทำไมถึงไม่เดินออกจากตรงนี้สักทีตอนนี้35Weekละคะ