มีความกังวลมากค่ะท้องแรก. กลัวไปหมด

ขอกำลังใจหน่อยค่าแม่ๆ ??

สู้ๆค่ะ อย่ากลัวและกังวลไปเลยคิดถึงหน้าตัวเล็กเข้าไว้ค่ะ/ท้องแรกเหมือนกัน ไม่กลัวอะไรเลยขอแค่ได้อุ้มเค้าเข้าบ้านมาก็พอ ขอให้​แข็งแรง​ปลอดภัย​นะคะแม่

ชิวๆนะคะ ยิ่งคิดมากยิ่งเครียดค่ะมีผลกับลูกในท้องด้วย อยากกินอะไรก็กินเลยแม่ยกเว้นพวกของหมักดอง ของดิบก็พอค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ตอนท้องแรกๆก้กลัวเหมือนกันค่ะ กลัวไปหมด แต่พอถึงเวลานั้นจริงๆ มันผ่านไปได้อย่างมีความสุขค่ะ ทำใจให้สบายค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก้ท้องแรกอายุ 15 ค่ะ ตอนนี้ 25+6 วีคแล้วน้องดิ้นเก่งมากค่ะ บ้านนี้ใด้ผช.ค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ คิดไว้อย่างเดียวจะได้เห็นหน้าลูกความกลัวก็จะหายไป สู้ๆค่ะแม่✌🏻😊

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งท้องแรกเป็นท้องลม ท้องนี้อะไรๆก็กังวลไปหมด เป็นกำลังใจให้นะคะ

ไม่น่ากลัวหรอกค่ะแม่ ทำใจให้สบายดูแลตัวเองทานอาหารที่มีประโยชน์ สู้ๆนะคะ

คิดถึงความสุขที่มีลูกอยู่ในท้องค่ะแม่ ไม่มีอะไรน่ากลัว สู้ๆ ค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันคะ แฝดด้วย กังวลทุกอย่างเลย

เราว่ากังวลแล้ว แฟนเป็นหนักกว่าเราอี๊ก