กังวลว่าต้องเอาลูกออก

ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ วันนี้เราพึ่งไปฟังผลตรวจเลือดมา เขาบอกว่าเราและแฟนเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่ ซึ่งจะต้องไปตรวจเลือดหาความรุนแรงของมัน ว่าเราจะตั้งครรภ์ต่อได้หรือต้องยุติการตั้งครรภ์ เรากังวลมากเลยค่ะ พอได้ยินหมอบอกน้ำแทบจะร่วง อกสั่นใจเสีย อยากให้ลูกปลอดภัย ไม่อยากเอาลูกออก?????

กังวลว่าต้องเอาลูกออก
1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่อาจไม่ร้ายแรงก้อได้คะ

4y trước

คร่า ขอให้เป้นดั่งใจหวังนะคะ