ท้อง12วีค เลือดออกเยอะมาก

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ😭😭😭กลัวมากเลย ตอนนี้รอหมอซาวด์

ท้อง12วีค เลือดออกเยอะมาก

เป็นกำลังใจให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะอม่ขอให้น้องปลอดภัยคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะแม่ ขอให้ปลอดภัยนะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ขอให้น่องปลอดภัยนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ