ท้องแรกค่ะอายุ38ปี กังวลมากค่ะรอฟังผลน้ำค้ำที่เจาะตอนนี้อายุครรภ์จะ5เดือนแล้วค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะอายุ38ปี  กังวลมากค่ะรอฟังผลน้ำค้ำที่เจาะตอนนี้อายุครรภ์จะ5เดือนแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ท้องแรก 36 ค่ะ เลือกเจาะเลือดนิฟตี้ ผลตรวจความเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ